Sức hấp dẫn của Shophouse – Nhà phố thương mại Him Lam Vạn Phúc Hà Đông

Published by tranthuan on

Sức hấp dẫn của Shophouse – Nhà phố thương mại Him Lam Vạn Phúc Hà Đông

Nhà phố thương mại (tiếng Anh: Shophouse) là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại. Thông thường, vị trí của nó luôn nằm ở tầng 1 ngang với mặt đường tại tất cả các dự án nhà phố thương mại. Các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Các căn shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt. Do shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%. Đặc biệt, tại thị trường lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các dự án thuộc phân khúc này càng hiếm hoi bởi sở hữu vị trí đẹp và đắc địa để triển khai dự án không phải điều dễ dàng.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, chủ đầu tư Him Lam Land đã triển khai dự án Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence với nhiều ưu thế, hứa hẹn sẽ “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Vị trí – giao thông thuận tiện

Nằm tại vị trí đắc địa: ngã tư Vạn Phúc, mặt đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, thuộc khu vực phía Tây Hà Nội, nhà phố thương mại Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện cho hoạt động kinh doanh, buôn bán. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm Hà Nội bằng các tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi… và thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác trong quận Hà Đông. Không chỉ có sẵn luồng giao thông nhộn nhịp của đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, vị trí của dự án còn có hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại, đặc biệt là tuyến xe bus BRT và đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tạo ra ưu thế vượt trội chỉ có tại Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence.

Tinh thanh khoản tốt

Khi sở hữu một căn nhà phố thương mại shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế như Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Bởi ưu thế vị trí đắc địa cùng thiết kế vô cùng ưu việt sẽ là yếu tố quyết định để các căn hộ tại đây dễ mua bán, dễ cho thuê.

Sinh lời cao

Với sự kết hợp nhiều ưu thế từ vị trí, thiết kế và cảnh quan, Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence có thể được thỏa mãn đồng thời 3 nhu cầu: sống, nghỉ dưỡng và kinh doanh. Trong đó, khu vực này có tốc độ đô thị hóa cao, nhiều cơ quan đoàn thể, dân cư khu vực không ngừng tăng, chính vì vậy cơ hội kinh doanh cùng giá trị gia tăng của khu nhà phố thương mại sẽ không ngừng tăng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Thiết kế linh hoạt

Với thiết kế mang phong cách kiến trúc cổ điển Hussmann (Pháp), Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất Haussmann như mái vòm, cửa sổ áp mái, cửa chính cao… với tư duy thiết kế hiện đại như diện tích đa dạng, thiết kế linh hoạt, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên. Chủ sở hữu có thể linh hoạt trong việc triển khai căn hộ với nhiều mục đích như mặt tiền dùng để cho thuê hay tự kinh doanh, các tầng trên có thể làm không gian sinh hoạt hoặc cho thuê làm văn phòng.

Categories: Tin Tức